Chuyên viên sửa laptop lấy liền Tân Bình nói về laptop cũ và card màn hình

Những chuyên viên sửa laptop lấy liền Tân Bình của chúng tôi thấy rằng có rất nhiều trang website hiện nay khuyên khách hàng lựa chọn những chiếc laptop có card đồ họa rời nhất là đối với những dân thiết kế hoặc là game thủ, nhưng ít người lại biết được rằng khi mua những chiếc laptop cũ có card đồ họa rời sẽ khiến cho người dùng cảm thấy hối hận vô cùng, nhưng một khi đã bỏ tiền ra mua thì rõ ràng sự hối hận này đã muộn màng.


Có thể thấy, laptop cũ là một giải pháp kinh tế được nhiều người áp dụng khi kinh tế của mình không đủ điều kiện mua những chiếc laptop mới cóng. Tuy nhiên có một nguyên tắc mà chuyên viên sua laptop lay lien Tân Bình chúng tôi cần nhắc cho quý khách hàng, đó chính là khi mua laptop mới thì card rời sẽ tốt hơn với card onboard nhưng khi các bạn quyết định mua laptop cũ thì card onboard mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Thực tế đã chứng minh rằng những chiếc card rời luôn rất nóng, loại trừ những dòng laptop chuyên dụng cho game được trang bị hệ thống tản nhiệt cao cấp, còn lại tất cả laptop dùng card rời điều rất nóng.

 

Máy nóng chính là nguyên nhân gây ra giật là và nghiêm trọng hơn nữa đó chính là sập nguồn, trong một thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng chết card đồ họa khiến cho máy không khởi động được nữa, nguy cơ này sẽ tăng lên gấp vài lần nữa khi các bạn sử dụng những chiếc laptop cũ đã qua sử dụng và chúng đã được thử sức chịu đựng sức nóng với thời gian ít nhất là hai năm khi các bạn mua lại chúng.

Mặc dù những nhà cung cấp sẽ bảo hành cho các bạn những chiếc laptop cũ này trong vòng ba tháng, nhưng các bạn hãy chú ý rằng laptop cũ bị hư hỏng trong những trường hợp này thường khi đã xảy ra một quá trình sử dụng lâu dài mới bị lỗi và trường hợp hết bảo hành và sản phẩm của các bạn bắt đầu bị lỗi thì thảm họa của các bạn mới thực sự bắt đầu mà thôi.

Một chiếc laptop nguyên vẹn hiển nhiên sẽ sử dụng tốt hơn những chiếc laptop đã qua sửa chữa, chuyên viên sửa laptop lấy liền Tân Bình chúng tôi cũng nhìn nhận khách quan rằng việc đóng lại card màn hình chỉ là những giải pháp tạm thời cho laptop hoạt động ổn định lại là thôi chứ trên thực tế thì chúng vẫn có khả năng tái hư hỏng và chi phí của chúng sẽ dao động từ 350 cho đến 500 ngàn đồng, cũng khá cao.

Xem thêm : Chuyên gia sửa laptop lấy liền Quận 10 hướng dẫn chọn mua laptop cho dịp cuối năm

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*