By admin / Sửa laptop / 0 Comments

Dấu hiệu cần sửa laptop tại nhà

Dấu hiệu cần sửa laptop bạn khi đồng hồ trên máy tính sai trên thanh taskbar.Trên hệ đồng hồ  trên thanh taskbar thường sai giờ có thể chỉnh gây ảnh hưởng đến việc xem giờ nhưng cũng là dấu hiệu cần sửa laptop .với 3 nguyên nhân chính làm laptop chạy sai giờ  :

sửa laptop của bạn bị hết pin laptop Cmos

Khi pin laptop CMOS gần giống với pin thông thường và được gắn trên main của laptop. Pin laptop CMOS cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của laptop. Pin laptop CMOS sẽ lưu trữ trên các thông tin về cấu hình của hệ thống khi tắt máy tính và thời gian trên máy vẫn hoạt động nhờ vậy mà mọi thứ đều rất quan trọng đều được lưu trữ .Khi  laptop đã được tắt và pin laptop CMOS sẽ tiếp tục làm việc.Nếu pin laptop CMOS không hoạt động làm sai đồng hồ trên khay hệ thống Taskbar. Cách xử lý đơn giản nhất là phải thay pin laptop CMOS .Tóm lại bạn mở máy và tháo pin laptop CMOS cũ ra ngoài và thay pin laptop CMOS giá rẻ mới  một cách dễ dàng.

 sửa laptop của bạn khi đã chọn sai TimeZone

Đây là những lỗi dễ sửa lỗi nhất do và chỉnh sửa nó bạn phải bấm chuột khay hệ thống của đồng hồ  chọn Date Time Settimg .Nếu bạn không thấy dòng chữ “Time zone” và chọn lại múi giờ cho phù hợp  với khung giờ việt nam là  “UTC +7:00 Bangkok, Hanoi, Jakata”.

22
thay pin laptop, sửa laptop lấy liền ở Điểm Nhấn

sửa laptop của bạn khi nghi bị nhiễm malware

Nguyên nhân làm laptop của bạn bị nhiễm malware:

Nguyên nhân này do bạn bất cẩn laptop của bạn đã bị nhiễm virus và đã  tự đổi giờ hệ thống cho bạn và để sửa laptop tại nhà đơn giản bạn dùng các phần mềm diệt virus và việc bạn nên làm là diệt tận gốc virus ở laptop của bạn  và hệ thông giờ mới hoạt động bình thường .

Giải pháp sửa laptop để khắc phục được lỗi trên:

Với những lời giải đáp trên cần tìm ra giải pháp cho chiếc laptop của bạn cách giải quyết thích hợp để tránh tình trạng sửa laptop một cách không hợp lí làm hỏng linh kiện và thay thế những linh kiện laptop không cần thiết.

Nếu chưa xác định được lỗi hơặc chưa khắc phục được lỗi trong quá trình sửa laptop bạn nên liên hệ các dịch vụ sửa laptop lấy liền của công ty Điểm Nhấn chúng tôi .Chúng tôi sẽ có các nhân viên được đào tạo bài bản trong việc sửa chữa laptop  và kinh nghiệm trong việc sửa chữa sẽ khắc phục những trường hợp trên cho bạn và sẽ đưa thêm những giải pháp giúp laptop của bạn có hiệu suất cao hơn .Hãy liên hệ chúng tôi với địa chỉ sau: 

404 Đường 3/2, Phường 12 , Quận 10 – TP.HCM
(028) 350 350 98 – 0916 999 742

sales@diemnhan.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*