Vệ Sinh Laptop Giá Rẻ – Uy Tín – Đúng Cách Chỉ 80.000đ tại HCM

Máy tính xách tay ngày càng trở nên gần gũi và tiện ích với mọi người nhưng không phải ai cũng biết vệ sinh laptop đúng cách. Nếu không vệ sinh laptop đúng cách hoặc không vệ sinh Laptop sẽ khiến cho Laptop gặp phải nhiều vấn đề?

vslt

Laptop của bạn thường xuyên tự tắt khi nóng máy hoặc dùng quá lâu?

Tiếng máy chạy càng lúc càng lớn hoặc không được chạy êm như xưa?

Bạn thường xuyên gặp vấn đề với các cổng cắm In/ Out/ USB?

Nếu máy tính của bạn đang có những biểu hiện trên, điều đó báo hiệu rằng chúng đang có quá nhiều bụi bẩn trên main, quạt tản nhiệt. Nếu không vệ sinh Laptop có thể dẫn đến máy bạn sẽ “chết” bất cứ lúc nào. Hãy nhanh chóng đem chiếc Laptop đến congtysualaptop.com để được vệ sinh laptop đúng cách, trả lại cho chúng phong độ của thuở ban đầu và có thể tăng tuổi thọ của máy.

vesinh-1


Vì sao bạn phải vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần?

Lý do thứ nhấtDo môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khi tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn gây chập cháy, đoản mạch & lớp bụi đóng quá nhiều có thể làm nghẽn hoặc chạy chậm lại các bộ xử lý.

Lý do thứ hai: Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên heatsink, làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, tản nhiệt  (hay còn gọi là keo tản nhiệt) bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset. Đều đó sẽ làm máy không thể giải được nhiệt & máy laptop của bạn có thể nóng hơn rất nhiều so với các máy khác.

Lý do thứ ba: Sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô đầu (có thể do bụi) làm ảnh hưởng tốc độ làm mát (do số đo vòng quay giảm đi) của bộ phận tản nhiệt, quạt sẽ gặp trục trặc như kêu to khi hoạt động, có trường hợp quạt ngưng hẳn không quay. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến CPU, Ram, HDD của máy bạn.

vesinh-2

 
Tác dụng của việc vệ sinh laptop: Vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần sẽ giúp laptop của bạn chạy nhanh hơn, không còn tình trạng máy chạy nóng tự ngắt. Làm tăng tuổi thọ của máy, giúp quạt không còn kêu to gây khó chịu. Đặc biệt là hạn chế chết chip VGA. ( VGA là chip hay thường chết nhất vì do nó hoạt động quá công suất hoặc do chip VGA nóng quá lâu ).

vesinh-3

 Các bước tiến hành vệ sinh laptop

Bước 1: Tháo laptop theo trình tự và có thể tùy dòng máy khác nhau

– Tháo rời tất cả các chi tiết như HDD, RAM, PIN, BÀN PHÍM, MÀN HÌNH (không nhất thiết tùy từng dòng máy).
– Tháo các dắt cắm, lấy main ra ngoài.
– Tháo các bộ phận tản nhiệt trên main.
– Tháo rời quạt tản nhiệt.

Bước 2Tiến hành vệ sinh laptop

– Dùng dung dịch lau màn hình.
– Dùng máy thổi làm sạch bàn phím và vỏ máy.
– Lấy chổi quét bụi trên fan quạt
– Xịt RP7 vào quạt (giúp quạt chạy êm không gây tiếng ồn).
– Lau phần keo tản nhiệt cũ trên CPU, bôi keo tản nhiệt mới (giúp CPU tản nhiệt tốt hơn).
– Lau sạch RAM và khe cắm RAM (nếu RAM bẩn sẽ làm cho máy chạy mà không lên hình).
– Lau bụi trong các cổng cắm thiết bị ngoại vi (chuột rời, USB, VGA…) 

Bước 3: Lắp máy lại như ban đầu

vesinh-4

Vệ sinh laptop mất bao lâu?


Vệ sinh laptop
thông thường sẽ mất khoảng 30 phút (đối với các máy dễ mở) đến khoảng 1 tiếng (đối với máy khó mở). Bạn có thể theo dõi & quan sát trực tiếp kỹ thuật vệ sinh laptop cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐIỂM NHẤN

Hotline : 028 350 350 98 – 0916 999 742

Website : www.congtysualaptop.com

404 Đường 3/2, Phường 12, P.8, Q.10 – TP.HCM

Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần!